Chính sách Giao hàng – Nhận hàng

Chính sách Giao hàng – Nhận hàng áp dụng cho khách hàng đặt hàng sản phẩm, dịch vụ thông qua website của Nhôm Kính Hoa Phố.

Thời điểm giao hàng – nhận hàng

Sau khi Nhôm Kính Hoa Phố xác nhận khách hàng thanh toán thành công (khoản thanh toán đảm bảo – xem trong phần Chính sách thanh toán), chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa, vật tư lắp đặt, tiến hành đóng gói và giao hàng đến địa điểm nhận hàng hoặc địa điểm lắp đặt sản phẩm dịch vụ.

Thời điểm giao hàng sẽ được đội ngũ Nhôm Kính Hoa Phố xác nhận về thời gian với khách hàng trước khi giao hành.

Giao hàng – Nhận hàng

Chi phí giao hàng phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Chi phí này sẽ nhân viên của Nhôm Kính Hoa Phố xác nhận lại khi xác nhận đơn hàng và ghi chi tiết trên hợp đồng mua bán hàng hóa/hợp đồng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Lưu ý: do vật tư nhôm kính, kính cường lực cần được vận chuyển bằng xe lớn với những đơn hàng có giá trị cao, do đó sẽ chịu quy định về thời gian lưu thông trong nội thành TpHCM và các thành phố lớn. Nhôm Kính Hoa Phố mong Quý khách hàng hiểu và hỗ trợ tối đa để công việc giao nhận hàng được thuận lợi, tiến độ kịp thời, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến việc lắp đặt sản phẩm dịch vụ.