Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin tại website www.nhomkinhhoapho.com là cơ chế bảo mật mọi thông tin khách hàng cung cấp trong quá trình mua hàng, quá trình hợp tác cung cấp, lắp đặt dịch vụ.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng trên website Nhôm Kính Hoa Phố chỉ có một mục đích duy nhất đó là hỗ trợ cho quá trình mua hàng, quá trình cung cấp, lắp đặt dịch vụ và quá trình sau mua hàng.

Mọi thông tin cần phải được khách hàng tự nguyện cung cấp để hỗ trợ quá trình mua hàng.

Các thông tin thu thập bao gồm

  • Họ và tên
  • Tên công ty/tên cửa hàng
  • Địa chỉ nhận hàng hoặc địa chỉ lắp đặt/cung cấp dịch vụ
  • Mã số thuế (nếu là khách hàng doanh nghiệp)
  • Địa chỉ liên lạc
  • Số điện thoại di động
  • Số điện thoại bàn
  • Email
  • Số fax

II. Đối tượng nhận bảo mật thông tin

Tất cả mọi khách hàng không phân biệt có phát sinh hoạt động mua hàng/đặt hàng trên website www.nhomkinhhoapho.com của công ty Nhôm Kính Hoa Phố.

III. Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

Tất cả thông tin của khách hàng mà Nhôm Kính Hoa Phố thu thập trong quá trình mua hàng sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty và sử dụng cho việc mua hàng, giao nhận, lắp đặt.

Nhôm Kính Hoa Phố có thể sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp khi cần thiết; thông qua các hình thức liên lạc gửi mail, gọi điện, liên hệ trực tiếp.

Nhôm Kính Hoa Phố có thể công bố một phần thông tin của khách hàng mua hàng cho các đối tác giao hàng hay đại lý của công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ.

IV. Địa chỉ thu thập, quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng

Nhôm Kính Hoa Phố.

Địa chỉ: 45/4 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0906926920

Email [email protected]

V. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin do khách hàng cung cấp cho Nhôm Kính Hoa Phố để phục vụ quá trình mua hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống trong phạm vi nội bộ của chúng tôi.

Không ai ngoài các nhân sự của Hoa Phố có thể biết và truy cập được các thông tin này, ngoại trừ các đối tác giao nhận được cung cấp một phần thông tin để hỗ trợ công việc.

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ kể từ khi khách hàng đặt hàng sản phẩm dịch vụ thông qua website www.nhomkinhhoapho.com cho đến khi nghiệm thu sản phẩm và bàn giao. Sau đó, thông tin của khách hàng được chuyển vào hồ sơ/hệ thống lưu trữ nhằm phục vụ cho công tác bảo hành, bảo trì hoặc chăm sóc khách hàng về sau nếu có.

VI. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Trong quá trình mua hàng, quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nếu thông tin bị sai hoặc quý khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin thì Nhôm Kính Hoa Phố có trách nhiệm hỗ trợ để việc giao dịch được diễn ra nhanh chóng.

Quý khách hàng khi cần thay đổi thông tin xin hãy liên hệ số điện thoại 0906926920 để được hỗ trợ.

VII. Bảo mật thông tin khách hàng

Nhôm Kính Hoa Phố cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không chia sẻ cho bất kì cá nhân/đơn vị/công ty khác; ngoại trừ việc cung cấp một phần thông tin cho các cá nhân/đơn vị/doanh nghiệp có tham gia vào quá trình giao nhận, quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ và phải có xác nhận của Hoa Phố.

Trường hợp đặc biệt, Hoa Phố có thể cung cấp thông tin cho các cơ quan có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, ngăn chặn mối đe dọa về sức khỏe, tính mạng hoặc thu thập thông tin để hỗ trợ thực thi pháp luật.

Nhôm Kính Hoa Phố cam kết tuân thủ tính bảo mật thông tin của khách hàng và các Nguyên tắm Bảo mật Quốc gia.

Hoa Phố xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩn dịch vụ cho chúng tôi cung cấp tại website www.nhomkinhhoapho.com.

Trân trọng.

Nhôm Kính Hoa Phố.